Lá thư đẫm nước mắt của người mẹ đơn thân cầu cứu cho con được cấy ốc tai điện tử

Xem
Quê Choa Plus - Vy con... Mẹ xin lỗi! Vì mẹ đã sinh con ra ở trên đời nhưng mẹ không thể cho con một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Con bị rubenla từ trong bụng mẹ.. Bác sĩ đã khuyên mẹ nên... Tuy nhiên bố mẹ vẫn tin, vẫn hi vọng một điều kì diệu sẽ đến với con yêu của mẹ. Nhưng không...điều gì đến sẽ đến... Con bị...câm điếc bẩm sinh... Là lỗi tại mẹ.


Con...! Mẹ xin lỗi... Vì mẹ quá nghèo nên không thể giành giật âm thanh cuộc sống cho con. Mẹ làm sao có một số tiền lớn để cấy  ốc tai điện tử cho con đây???... 500 triệu với người khác nó có thể rất đỗi bình thường nhưng sao với mẹ nó lớn lao đến vậy. Mẹ ước có thể đánh đổi đôi tai của mẹ để cho con được một lần nghe thấy những âm thanh cuộc sống.. Nó kỳ diệu lắm con a... Nhìn con vui đùa hồn nhiên cùng các bạn...mà mẹ không cầm nỗi nước mắt... Không biết tương lai con mẹ sẽ như thế nào????? Mẹ phải làm sao cho con đây...???? Con... Là lỗi tại mẹ....!!!

 Mẹ xin lỗi...! Vì mẹ không thể cho con cuộc sống của một gia đình hoàn hảo... Mẹ...Mẹ...muốn lắm chứ??? Nhưng cuộc sống phức tạp lắm con à. Giá như con có thể nghe được, hiểu được những gì xảy ra trong cuộc sống thì con sẽ hiểu... Nhưng mẹ biết con gái mẹ hiểu mà...Vì mỗi lần con lăm lăm lô lô... đó là mẹ cảm nhận được. Mẹ đã cố gắng rất nhiều con ạ nhưng áp lực từ cuộc sống buộc mẹ phải dừng lại tại đây. Mẹ không thể bước tiếp được. Mẹ có thể nhẫn nhịn, chịu khổ, chịu nhục...nhưng nỗi đau về tâm hồn và thể xác mẹ không thể chịu đựng thêm. Mẹ sợ... Cám ơn con gái yêu của mẹ đã giúp mẹ có động lực để cố gắng sống đến giây phút bây giờ. Cám ơn ông trời đã đưa 2 con đến bên mẹ. Mẹ yêu 2 con nhiều và sẽ mãi mãi như vậy. Từ bây giờ chỉ còn lại 3 mẹ con mình thôi. Cố gắng dỗ dành e con nhé. Lớn lên tí nữa con sẽ hiểu... Là lỗi tại mẹ.

 Cuối cùng mẹ xin lỗi... Vì đã bắt con chờ đợi trong sự Vô Vọng...1 năm...2 năm...giờ đây đã 5 năm..và chỉ còn gần 6 tháng nữa là qua "giai đoạn vàng", giai đoạn phát triển tốt nhất cho con.Không một ai ủng hộ con chữa bệnh.  Kể cả bố con, người đã bảo mẹ hãy giữ " giọt máu đầu đời " cho bố, " ông trời cho như thế nào nuôi như thế âý". Mặc dù có đất, có nhà nhưng không chịu bán để chữa bệnh cho con. Mẹ thật sư cảm thấy bất lực và tuyệt vọng rồi con à...! Cũng là lỗi tại mẹ.

 Nhưng mẹ vẫn có quyền HY VỌNG và TIN TƯỞNG vào một PHÉP MÀU nào đó sẽ đến với con. Quãng đường phía trước còn gian nan lắm con à. Hãy tiếp thêm sức mạnh cho mẹ nhé. Cố gắng lên con yêu!!!... Mẹ sẽ không khóc đâu... Bởi vì từ nay mẹ phải yêu thương các con thêm phần của bố nữa...  !!!!!


Hãy cứu giúp con mình với. Đó là những dòng tâm sự về đứa con gái đầu lòng của mình. Cháu bị câm điếc bẩm sinh nhưng cháu sống rất tình cảm, có năng khiếu vẽ và múa nữa... Hiện tại cháu đã được 5 tuổi 6 tháng. Đã sắp qua giai đoạn vàng, giai đoạn phát triển của tốt nhất để cấy ốc tai điện tử cho cháu. Mình đã nhiều lần đưa con đi khám nhưng đành ngậm ngùi đưa con ra về vì không có tiền chữa bệnh cho con. Mình không biết cầu cứu ai cả nhờ mọi người giúp mình với. Mình là một cô giáo ở miền quê nghèo Hà Tĩnh. Giờ 2 vợ chồng ly hôn bản thân cháu thiệt thòi quá. Mà một mình mình nuôi 2 đứa con nhỏ với đồng lương giáo viên ít ỏi biết bao giờ mình mới.... Xin hãy giúp mình với. Xin chân thành cán ơn.

Họ và tên : Dương Thị Hà. Sinh năm 1985.
Quê quán: Kỳ Xuân - Kỳ Anh - Hà Tĩnh.  ĐT: 0986574546.


Đây là lá thư chị Hà gửi cho chúng tôi cùng với những hình ảnh đáng yêu của bé Vy con chị. Chia sẻ lên đây mong là có mạnh thường quân nào đó đọc được, cùng với cộng đồng có thể giúp đuợc chị


Phổ biến trong tuần

Bạn có thể quan tâm