Nóng: Video CSGT bám đầu xe tải, bị hất văng tại Quốc lộ 1A Hà Tĩnh

Xem
Quê Choa Plus - Khoảng 4h chiều nay theo video anh Lê Văn Hùng ghi được, 1 người mặc áo cảnh sát giao thông đang bám trên đầu xe tải mang biển kiểm soát 77R 001 37 đang lưu thông tốc độ cao trên Quốc lộ 1A đoạn Hà Tĩnh, ngay sau đó chiếc xe tải đã ghé sát bên đường và hất văng  người này xuống và bỏ đi. Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu, rất may không ảnh hưởng tới tính mạng.

Xem video trên Youtube  https://youtu.be/871ZACysn10
Ngay sau khi clip được đăng tải, đã có nhiều bình luận trái chiều.

Anh Đoàn Anh Tuấn cho rằng: Csgt ở Việt Nam hiện nay đang tự cho mình cái quyền quá lớn, vi phạm giao thông chỉ dừng ở mức dân sự, ko phải hình sự mà phải càn quét đến cùng, đã nhiều vụ thương tâm xảy ra cho người vi phạm và cả csgt, nếu cảm thấy nghi ngờ là hàng quốc cấm.... thì phải kết hợp với cscd.. dùng các nghiệp vụ và công cụ hổ trợ thích hợp kể cả súng... còn nếu chỉ dừng lại ở vi phạm giao thông thì trong luật đã nêu, nếu trường hợp gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông thì cần phải dừng việc truy bắt lại, sử dụng các biện pháp phạt nguội... Các anh đang hi sinh mình va xem thường tính mạng người tham gia giao thông chỉ vì cái quyền các anh cho anh là quá lớn, chử chả phải vì pháp luật hay cộng đồng con mẹ gì hết.
Sau cùng thì hành động của anh tx là đáng lên án và cần phải được trừng trị

Chị Trần Thu Thủy cho rằng:  xe 77B 001- 37 cố ý giết người. Nhưng mà đất nước này ko cần thêm liệt sĩ kiểu ngu ngốc đó nữa.

Anh Thái Vinh cho rằng: Cho dù ai đúng sai thế nào thì cũng phải đưa sự an toàn tính mạng lên trên hếtAnh Đức Lê bình luận: mạng người coi như cỏ rác,quan đã sai mà dân còn sai hơn nữa...ôi thương cho Việt Nam này.

Nguyễn Hồng Hậu bình luận: Cái này mới đúng là vì nước quên thân vì dân phục vụ nè...

Diệp Kiếm Anh bình luận: Mọi người chưa lái xe tải thì ko biết mô. CA 38 là ăn tham nhất, mất dạy lắm.

Cường Vũ bình luận: Có cần thiết phải vậy ko ? Cảm thấy ko hợp tác thì sao ko báo cáo phạt nguội cho xong ?

Nguyễn Hiếu cho rằng: ông lái taxi ko đánh lái kịp cũng tai nạn rồi
Phổ biến trong tuần

Bạn có thể quan tâm