Tìm thấy thi thể bé trai 6 tuổi mất tích ở Quảng Bình

Xem
Quê Choa Plus - Sau 5 ngày mất tích bí ẩn, thi thể cháu bé Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, ở Quảng Bình) đã được tìm thấy ở khu vực hồ nước cách nhà khoảng 2km.


Trưa 8-7, Thiếu tướng Từ Sơn, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình, xác nhận về việc phát hiện thi thể cháu Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, Tổ dân phố Trường Sơn, phường Quảng Long, Thị xã Ba Đồn). "Thi thể cháu được phát hiện cách nhà khoảng 2km. Công an tỉnh Quảng Bình và Công an thị xã Ba Đồn đang tiến hành khám nghiệm thi thể, khám nghiệm hiện trường.Thi thể sau khi phát hiện đã được nhận diện đúng là cháu Nghĩa, người được thông báo mất tích trước đó", yThiếu tướng Sơn nói.


Theo nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động, trước đó khoảng 9 giờ 30 cùng ngày, các cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân đã tìm thấy thi thể của cháu trai Trần Trung Nghĩa (SN 2011, ở Tổ dân phố Trường Sơn, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) là nạn nhân trong vụ mất tích bí ẩn nghi bị bắt cóc gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.


Hiện trường nơi tìm thấy thi thể bé trai Trần Trung Nghĩa mất tích

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, một người dân đang đi bủa lưới ở khu vực hồ nước gần bãi rác phường Quảng Long (phía sau trụ sở tạm UBND huyện Quảng Trạch) đã tá hỏa khi nhìn thấy thi thể của một bé trai nghi cháu Trần Trung Nghĩa bị mất tích 5 ngày trước nên hô hoán cho người dân địa phương.

Sự việc nhanh chóng được trình báo với gia đình và Công an thị xã Ba Đồn. Sau đó lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm pháp y để tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Vụ việc thu hút hàng trăm người dân đến xem

Bước đầu, các cơ quan chức năng xác định đây chính là thi thể của bé trai Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, ở Tổ dân phố Trường Sơn, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn) nạn nhân trong vụ mất tích bí ẩn nghi bị bắt cóc gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây.

Nhận được thông tin, hàng trăm người dân hiếu kì đã tới hiện trường để theo dõi. Nguyên nhân vụ bé trai tử vong hiện vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 Nghĩa trước khi mất tíchTrước đó, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) đã ra thông báo truy tìm cháu Trần Trung Nghĩa là con của vợ chồng anh Trần Văn Ất và chị Dương Thị Thảo ( trú Tổ dân phố Trường Sơn, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn) mất tích.


Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 3-7, cháu Nghĩa chơi cùng cha mẹ và anh trai tên là Đạt ở khu vực sân nhà của gia đình. Đến khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, gia đình cháu Nghĩa vào bếp nấu ăn chừng 30 phút sau, khi quay ra thì không thấy cháu Nghĩa đâu nữa. Gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không phát hiện cháu Nghĩa ở đâu và nghi là cháu bị bắt cóc nên báo cho Cơ quan CSĐT thị xã Ba Đồn.1Phổ biến trong tuần

Bạn có thể quan tâm