Người Kỳ Anh.Info Tuyển Dụng

Xem
NguoiKyAnh - Fanpage HỘI ĐỒNG HƯƠNG KỲ ANH và diễn đàn Người Kỳ Anh đã và đang hình thành một cộng đồng người Kỳ Anh ở quê và trên mọi miền đất nước cũng như xa Tổ Quốc. Với mong muốn chia sẻ cảm xúc, kết nối đồng hương thiết thực hướng về xây dựng quê nhà ngày một văn minh, xứng đáng với cái tên mình đang có. Nhằm đáp ứng sự phát triển ngày càng lớn mạnh, nay mời các bạn trở thành cộng sự cùng chúng tôi.


ĐỊNH HƯỚNG:
Hội mong muốn tự mình sản xuất tin bài, hạn chế dần biên tập tin bài từ báo chí và các phương tiện truyền thông khác như hiện nay. Để tránh phụ thuộc, đa dạng, đa chiều tin tức và quan trọng là phản ánh cái nhìn chân thực từ con người mảnh đất Kỳ Anh.


Hội mong muốn có các hoạt động thực tế tại Kỳ Anh nhiều hơn.

Hội cũng mong muốn truyền tải tiếng nói của người Kỳ Anh xa quê, xa Tổ Quốc. Theo khảo sát trên website Người Kỳ Anh, các khu vực, quốc gia có nhiều người Kỳ Anh sinh sống có Mỹ, Angola, Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan, Nga, Lào...

Hội mong muốn các bạn admin phải có tính chủ động, nghiêm túc và quan trọng nhất là không từ bỏ mục đích chung của hội chỉ vì khác biệt trong quan điểm cá nhân của mỗi admin, cũng nghĩa là không tham gia hội trên tinh thần "cả thèm chóng chán".

Hội mong muốn tạo dựng một ban điều hành Hội chuyên nghiệp, năng động, trách nhiệm và có tâm với quê hương.

TUYỂN DỤNG:
 Trên tin thần đó:
- Tuyển mỗi xã, phướng, thị trấn ở Huyện Kỳ Anh, Thị Xã Kỳ Anh và các quốc gia kể trên, mỗi đơn vị ít nhất một thành viên quản trị cho fanpage Hội Đồng Hương Kỳ Anh.
- Tuyển biên tập viên, cộng tác viên cho nguoikyanh.info.
- Tuyển trực tiếp người có khả năng lãnh đạo vào ban điều hành hội.

Các nội dung (bài viết, tin tức, thơ văn, video, media...) được đăng trên nguoikyanh.info sẽ có hỗ trợ nhuận bút và thưởng.


Đăng kí tuyển dụng theo mẫu tuyển dụng admin dưới đây:

1. Họ Tên:
2. Tuổi:
3. Địa chỉ ở Kỳ Anh:
4. Địa chỉ hiện tại:
5. Vị trí ứng tuyển và kế hoạch làm việc của bạn:
( Bạn có khả năng gì? Bạn muốn hội phát triển theo hướng nào?... Ngoài những việc chung của page, hội muốn bạn chuyện sâu vào 1 mảng nội dung mà bạn quan tâm hay có khả năng sáng tác văn thơ, điều phối 1 project, event... ghi cụ thể)


Gửi bản đăng kí tại đây: www.m.me/nguoikyanh hoặc liên lạc trực tiếp tuyển dụng viên (www.m.me/kyanhtien)
Nhóm quản trị Hội Đồng Hương Kỳ Anh

Phổ biến trong tuần

Bạn có thể quan tâm