Níu kéo bất thành, chồng dùng mảnh chai rạch mặt và cổ vợ

Xem
Chiều ngày 07/2, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Hồng Thắng - Phó Chủ tịch UBND xã Kỳ Tây, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết: công an xã đã triệu tập anh Nguyễn Văn Hải (32 tuổi, trú xã Kỳ Tây) lên cơ quan để làm rõ về hành vi "Cố ý gây thương tích".Chị Hoa bị Hải dùng mảnh chai thủy tinh đánh

“Vụ việc, sau đó được bàn giao cho công an huyện điều tra, giải quyết theo thẩm quyền”, ông Thắng nói thêm.

Theo thông tin từ Công an xã Kỳ Tây vào chiều ngày 4/2, trên địa bàn xã đã xảy ra một vụ xô xát nghiêm trọng giữa hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Hải và chị Nguyễn Thị H. (29 tuổi) cùng trú tại xã Kỳ Tây.

Nguồn tin ban đầu cho hay, vào chiều ngày 3/2 (tức 29 Tết), anh Hải có mâu thuẫn với vợ là chị H. Trong lúc cãi nhau, anh Hải bức xúc dùng chai bia đã bể đâm nhiều mát vào mặt, cổ khiến chị H. bị trọng thương chảy máu nhiều.

Khi nghe thấy tiếng kêu cứu của chị H. hàng xóm xung quanh chạy đến can ngăn đồng thời đưa chị H. đi cấp cứu.


Được biết, vì mâu thuẫn nên khoảng 2 năm nay, hai vợ chồng chị H. sống ly thân. Những người xung quanh cho biết thêm, vào ngày xảy ra vụ việc, anh Hải đến nhà chị H. chơi và có nói hai vợ chồng về sống chung tuy nhiên chị này không đồng ý nên mới xảy ra sự việc trên.

Nhận được tin báo, Công an xã Kỳ Tây đã đưa anh Hải về trụ sở để lấy lời khai, đồng thời báo lên Công an huyện để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, Hải kết hôn với chị Hoa và có hai con. Do cuộc sống gia đình không hạnh phúc, cả hai ly thân. Sau đó, chị Hoa gửi con cho ông bà ngoại chăm sóc, vào TP.HCM làm việc.

Phổ biến trong tuần

Bạn có thể quan tâm